Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
Ứng dụng với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android

- Bước 1: Tải ứng dụng từ máy chủ của BIZSOFT bằng cách bấn vào Tải ứng dụng (.apk) hoặc scan mã Qrcode
Ứng dụng được tải về có tên BizsoftApp.apk

- Bước 2 : Cài đặt ứng dụng từ file .apk được tải về
Ứng dụng của BIZSOFT không phát hành trên kho ứng dụng của Google nên hệ điều hành có thể đặt file ứng dụng này vào dạng không rõ nguồn gốc, để cài đặt được ứng dụng bạn thực hiện như sau:

Bạn nhấp vào biểu tượng Settings - Cài đặt trên màn hình thiết bị, sau đó nhấp chọn vào Bảo mật và tick vào ô Nguồn không xác định - Unknown Sources.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý, khi thực hiện thao tác này, tất cả các phần mềm, ứng dụng không "an toàn" đều sẽ có thể cài đặt vào thiết bị của bạn, điều đó cũng đồng nghĩa với virus, trojan, với nguy hiểm, nên khi cài đặt cần hết sức chú ý - Sau khi cài xong ứng dụng bạn có thể tắt thiết lập này nếu cần.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, trên điện thoại của bạn sẽ có biểu tượng như sau (BizsoftApp):


Bạn nhấp vào biểu tượng của ứng dụng để khởi động ứng dụng. Ứng dụng chay lần đầu sau khi cài đặt sẽ có biểu tượng mã Qrcode ở chính giữa màn hình, bạn nhấp vào biểu tượng này để thực hiện scan mã Qrcode của phần mềm cần truy cập.

Sau đó bạn truy cập vào phần mềm quản lý trên PC, đăng nhập thành công, nhấn vào tab trên cùng của phần mềm có biểu tượng mã QrcodeSau đó màn hình hiển thị mã Qrcode xuất hiện
Hãy scan vào mã Qrcode ở trên để truy cập phần mềm. Nếu scan thành công, ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình đăng nhập của phần mềm quản lý.


Trong một số phần mềm của BIZSOFT hoặc các dự án phát triển theo dự án riêng sẽ có chức năng định vị và báo cáo địa chỉ theo theo thời gian thực
Chức năng này đòi hỏi bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị định vị (GPS) trên điện thoại của bạn
Để thực hiện chức năng này sau khi đăng nhập vào phần mềm bạn truy cập vào biểu tượng sau (Bản đồ):Sau khi truy cập được vào trang bản đồ, hệ thống tự động định vị vị trí của bạn, nếu cần gửi báo cáo địa chỉ thì bạn nhấn vào tab bên phải và chọn "Báo cáo địa chỉ"


Nếu gửi báo cáo thành công, hệ thống sẽ có thông báo sau:

Các phần mềm quản lý do BIZSOFT phát triển khi vận hành trên APP này các trương dữ liệu cho phép tải file hình ảnh sẽ tự động được tích hợp để chụp và upload hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh của điện thoại và lưu trữ trực trên máy chủ cài phần mềm quản lý.

Đối với danh mục file hồ sơ liên quan trực tiếp bản ghi
Với tính năng này ứng dụng sẽ giúp bạn biến máy ảnh của điện thoại thành một máy scan trực tiếp.

Địa chỉ liên hệ

VPGD : P1418, Tòa C - Vinaconex 2, Khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, Đường Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Tp Hà Nội

doan.dfc@gmail.com

(024) 6666 8196

(024) 6666 8196

Cập nhật địa chỉ

Chỉ dẫn bản đồ

Cập nhật địa chỉ

BIZSOFT.COM.VN